สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานมานิเทศติดตามการดำเนินงานเรียนรวม
สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานนิเทศติดตามการดำเนินงานของโรงเรียนต้นแบบจัดการเรียนรวมร่วมกับสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษและศูนย์การศึกษาพิเศษเขตการศึกษา ๔ จังหวัดตรัง ปีการศึกษา๒๕๕๘

นายพิเชษฐ์  ชัยชนะ ครูพี่เลี้ยงนักเรียนพิการผู้รายงาน