ประชุมผู้ปกครองนักเรียนพิการเรียนรวมปีการศึกษา ๒๕๖๐
เมื่อวันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๐  เวลา ๑๔.๓๐ น. ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา นายโชติ  มลยงค์  เป็นประธาน   นายกำจัด  จังเม่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางสักรองประธาน  นางจันทรา  แสงรัตน์  ครูผู้รับผิดชอบโครงการ  ผู้ปกครองนักเรียนพิการเรียนรวมจำนวน ๒๓ คน   ดำเนินการแจ้ง แผนจัดการเรียนรู้เฉพาะบุคคล(IEP)คูปองการศึกษา และการดูแลเอาใจใส่นักเรียนเรียนพิการเรียนรวม

นายพิเชษฐ์  ชัยชนะ  ครูพี่เลี้ยงนักเรียนพิการเรียนร่วม  ผู้รายงาน