ศิลปหัตกรรมนักเรียนครั้งที่๖๙ ปีการศึกษา๒๕๖๑ ระดับชาติ
เหรียญทองชนะเลิศการแข่งขันมารยาทไทยประเภทบกพร่องทางการได้ยิน ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑-๖
ด.ช.อรรถพล  บุญเกื้อ      ชั้นประถมศึกษาปีที่๖
ด.ญ.อังคณา  บุญเกื้อ      ชั้นประถมศึกษาปีที่๓
เหรียญเงิน การแข่งขันวาดภาพระบายสี ประเภทนักเรียนสติปัญญา ชั้นประถมศึกษา ปีที่ ๑-๖

นายพิเชษฐ์  ชัยชนะ ผู้รายงาน

JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์